THANH LÝ PALLET NHỰA CŨ.

THANH LÝ PALLET NHỰA CŨ.

 

Bạn đang cần một số pallet để sử dụng trong thời gian ngắn, hoặc hàng hóa mà bạn đang sử dụng không yêu cầu quá cao, hoặc tình hình tài chính công ty có phần eo hẹp, cũng có thể bạn muốn tiết kiệm kinh phí cho doanh nghiệp của mình. Lựa chọn pallet nhựa cũ là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn là chủ doanh nghiệp chắc hẳn sẽ tiết kiệm được một chí phí khá lớn cho công ty mình, nếu bạn là nhân viên chắc hẳn sẽ được sếp đánh giá cao với lựa chọn thông minh này.

Công ty Nhựa Tân Thành chúng tôi chuyên phân phối pallet nhựa cũ tại thành phố Hồ Chí Minh, phân phối pallet nhựa cũ tại Bình Dương, phân phối pallet nhựa cũ tại Đồng Nai,... và các tỉnh thành trên cả nước với đa dạng các loại pallet như pallet nhựa Nhật, pallet nhựa 1 mặt nâng, pallet nhựa 2 mặt nâng, pallet nhựa PP, pallet nhựa HDPE,...

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp pallet nhựa mới với đầy đủ chủng loại và kích thước khác nhau. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

Sơ lược về đặc điểm của pallet nhựa: 

Pallet nhựa là một khối bề mặt phẳng có hình vuông hoặc chữ nhật, được sản xuất hàng loạt bằng phương pháp đúc nhựa nguyên khối. Pallet nhựa có tuổi thọ và độ bền cao, dễ dàng vệ sinh, không bị mối mọt và ô xi hóa. Pallet nhựa có khả năng chống được tia UV, tia cực tím, chống lại sự xâm nhập hóa chất. Dễ bảo quản, có thể xếp chồng lên nhau để tiết kiệm diện tích. Sau khi sử dụng có thể bán pallet nhựa cũ, hoặc tái chế giúp bảo vệ môi trường.

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809