PALLET NHỰA TÂN BÌNH.

PALLET NHỰA TÂN BÌNH.

PALLET NHỰA TÂN BÌNH.

 

Pallet nhựa đang dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế các loại các loại pallet khác. Pallet nhựa là một tấm bề mặt phẳng bằng nhựa dùng để chịu tải hàng hóa hoặc kết hợp với các thiết bị nâng khác để vận chuyển hàng hóa. Pallet có tác dụng lưu trữ, kiểm kê và xử lý hàng hóa một cách an toàn. Việc sử dụng hàng hóa để lưu khó giúp người quản lý kho dễ kiểm soát số lượng hàng hóa, nâng chuyển hàng hóa bằng pallet giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và công sức.

Pallet nhựa có nhiều loại, thường được làm từ nhựa HDPE hoặc PP, pallet nhựa có tuổi thọ và độ bền cao hơn gấp nhiều lần pallet gỗ hoặc pallet giấy mặc dù sử dụng trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt hoặc chịu va đập cao. Pallet nhựa nâng hàng với tải trọng cao, một lần có thể nâng chuyển được khối lượng hàng hóa lớn. Pallet nhựa Tân Bình với nhiều kích thước đạt tiêu chuẩn quốc tế phù hợp với mọi loại thiết bị nâng.

Pallet không bị mối mọt, không thấm nước nên không bị mục như pallet gỗ, không bị oxi hóa hoặc rỉ sét. Ngoài ra, pallet nhựa có thể tái giúp  bảo vệ môi trường.

 

Quý khách hàng xem mẫu pallet và mua hàng tại địa chỉ: 75D Gò Xoài, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua hotline 0934.85.0809 (Mr.Huy) để được tư vấn, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809