BÁN PALLET NHỰA CỦ CHI.

BÁN PALLET NHỰA CỦ CHI.

BÁN PALLET NHỰA CỦ CHI.

Công ty TNHH TM-DV Nhựa Tân Thành chuyên cung cấp và phân phối các loại pallet nhựa được nhập khẩu và trong nước như: pallet nhựa Hàn Quốc, pallet nhựa Malaysia, pallet nhựa Thái Lan, pallet nhựa Nhật, pallet nhựa 1 mặt, pallet nhựa 2 mặt, pallet nhựa kín mặt, pallet nhựa kê phuy, pallet nhựa lắp ráp,...

BÁN PALLET NHỰA CỦ CHI.BÁN PALLET NHỰA CỦ CHI.

Pallet nhựa là một khối bề mặt phẳng được sản xuất hàng loạt bằng nhựa nguyên khối, chính vì sản xuất hàng loạt nên pallet nhựa thường sản xuất theo đơn hàng với số lượng lớn, không sản xuất nhỏ lẻ. Pallet nhựa với nhiều kích thước khác nhau nhưng đảm bảo tất cả các kích thước đều theo tiêu chuẩn và phù hợp với mọi loại thiết bị nâng.

Pallet nhựa là thiết bị không thể thiếu trong các công ty xí nghiệp, bến cảng, kho chứa hàng,..Pallet nhựa thường được dùng làm dụng cụ kê, chứa hàng hóa, lưu trữ hàng hóa không tiếp xúc trực tiếp với sàn, tránh bụi bẩn, mối mọt bám vào sản phẩm. Và khi hàng hóa được chứa trên pallet nhựa sẽ giúp con người dễ quản lý số lượng hàng hóa, khi vận chuyển cũng nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Quý khách hàng có nhu cầu mua pallet nhựa Củ Chi vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi tại địa chỉ: 75D Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh, hotline 0934 850 809 hoặc truy cập website nhuatanthanh.com.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809