PALLET NHỰA HCM.

PALLET NHỰA HCM.

Pallet là một khối phẳng có thể dạng hình vuông hoặc hình tròn, Pallet được làm từ nhiều vật liệu khác nhau như sắt, gỗ, giấy hoặc nhựa. Riêng loại pallet nhựa được chia làm nhiều loại pallet nhựa PP, pallet nhựa HDPE, pallet nhựa HD,..Dù được làm từ loại nhựa nào thì pallet nhựa đều được đúc nguyên khối từ nhựa cứng, có khá nhiều ưu điểm và được đa số khách hàng lựa chọn: Không bị mối mọt như pallet gỗ, không rỉ sét hoặc oxi hóa như pallet sắt. Dễ làm vệ sinh, có khả năng kháng mùi, có thể đựng được các sản phẩm tươi sống. An toàn với môi trường và giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí do pallet nhựa có thể tái chế hoặc thanh lý pallet nhựa cũ.

Ngoài ra, pallet nhựa có tuổi thọ khá cao, nếu dùng trong nhiệt độ phòng tuổi thọ trung bình của  pallet nhựa cao hơn gấp 10 lần pallet gỗ, 100 lần so với pallet giấy. Có khả năng chống lại các tia UV, tia cực tim nên có thể dùng ở cả trong nhà và ngoài trời.

 

Tuy pallet nhựa có tuổi thọ khá cao, nhưng trong quá trình sử dụng chúng ta cần lưu ý những vấn đề sau để sử dụng sản phẩm được lâu dàiMỗi sản phẩm đều có tải trọng tĩnh và tải trọng động do nhà sản xuất qui định. Không sử dụng vượt tải trọng cho phép của sản phẩm. Khi vận chuyển hàng hóa, Bố trí hàng hóa đều trên bề mặt pallet. Đó vừa là cách bảo vệ pallet vừa bảo vệ hàng hóa không bị ngã đổ. Không để càn xe nâng hoặc các vật nhọn đâm vào pallet gây hư hỏng pallet.

Pallet nhựa có nhiều kích thước theo tiêu chuẩn quốc tế pallet nhựa 1200x1200x150 mm, pallet nhựa 1200x1000x150 mm, pallet nhựa 1100x1100x150 mm, pallet nhựa 1000x600x100 mm, pallet nhựa 1200x1000x140 mm, pallet nhựa 1480x1100x120mm, pallet nhựa 1050x1050x120mm,...

 

Công ty Nhựa Tân Thành không chỉ cung cấp pallet nhựa tại TP HCM mà còn cung cấp tại các tỉnh thành trên cả nước: cung cấp pallet nhựa tại Đông Nai, cung cấp pallet nhựa tại Bình Dương, cung cáp pallet nhựa tại Long An, cung cấp pallet nhựa tại Phú Yên, cung cấp pallet nhựa tại Đà Nẵng,...

 Nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, báo giá, bên chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

 

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809