PALLET NHỰA GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG.

PALLET NHỰA GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG.

PALLET NHỰA GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG.

Pallet là gì? Có những loại pallet nào?

Pallet là một khối bề mặt phẳng có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với mọi thiết bị nâng. Pallet là thiết bị dùng để kê, lót hàng hóa trong các nhà kho giúp bảo quản sản phẩm cách mặt đất và giúp kiểm tra hàng hóa dễ dàng. Ngoài ra pallet còn dùng để di chuyển hàng hóa số lượng lớn bằng xe nâng máy hoặc nâng tay.

Pallet được phân loại dựa vào nguyên liệu chế tạo nên chúng pallet gỗ, pallet nhựa, pallet sắt, pallet giấy.

Đặc điểm của các loại pallet.

Pallet sắt: được sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, thông thường để vận chuyển các loại hàng hóa nặng như đá, sắt thép mới cần dùng pallet sắt. Pallet sắt có trọng lượng nặng và giá thành cao, dễ rỉ sét do tác động của môi trường.

Pallet gỗ: Giá thành khá rẻ, chắc chắn, dễ sử dụng. Thích hợp với khá nhiều loại hàng hóa, đặc biệt thường dùng kê lót hàng xuất khẩu. Nhược điểm là dễ bị mối mọt, dễ mục nước.

Pallet giấy: được sản xuất theo bằng cách ép các loại giấy đặc biệt theo phương pháp công nghệ cao. Pallet giấy rất đắt nên thường sử dụng với các hàng hóa có giá trị cao. Trọng lượng nhẹ, tải trọng thấp, yêu cầu sử dụng trong môi trường có độ ẩm thấp.

Pallet nhựa: Được sản xuất bằng phương pháp đúc từ nhựa nguyên khối với số lượng lớn. Pallet nhựa có khá nhiều ưu điểm: bền, tuổi thọ cao. Ước tính tuổi thọ cao gấp 10 lần pallet gỗ và 100 lần pallet giấy nếu sử dụng trong nhiệt độ phòng. Không những thế pallet nhựa không bị mối mọt, không thấm nước như pallet gỗ.Có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với pallet kim loại, không bị rỉ sét và ôxi hóa như pallet sắt.Có khả năng chống được tia UV, tia cực tím.Lại dễ vệ sinh, kháng mùi, kháng khuẩn tốt có thể đưng thực phẩm tươi sống. Sau khi sử dụng pallet nhựa có thể tái chế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. 
Nhược điểm của pallet nhựa là khó sản xuất  theo đơn hàng nhỏ lẻ.
Công ty Nhựa Tân Thành chuyên cung cấp pallet nhựa giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh,pallet nhựa giá rẻ tại Đồng Nai, pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ, pallet nhựa HDPE, pallet nhựa PP,...

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809