PALLET NHỰA CŨ BÌNH TÂN.

PALLET NHỰA CŨ BÌNH TÂN.

PALLET NHỰA CŨ BÌNH TÂN.

Ngày nay Pallet nhựa là sản phẩm được khá nhiều doanh nghiệp lựa chọn để sử dụng, và là công cụ hữu ích không thể thiếu ở các nhà kho, công ty, xí nghiệp, các bến cảng cho tới  các cửa hàng, siêu thị.

Pallet nhựa không chỉ đơn thuần là vật dụng dùng để kê hàng hóa, kệ chứa hàng mà Pallet giúp chúng ta vận chuyển bốc hàng số lượng lớn bằng xe nâng máy hoặc nâng tay. Tải trọng động trung bình của 1 pallet nhựa từ 300kg tới 3000kg .Với tải trọng đó, chúng ta đã tiết kiệm được rất nhiều thời gian và nhân công cho một lần vận chuyển hàng.

Pallet được đúc nguyên khối từ nhựa PP hoặc HDPE và sản xuất hàng loạt với số lượng lớn. Các kích thước của pallet nhựa đã được chuẩn hóa phù hợp với mọi thiết bị nâng. Tùy giá thành của pallet nhựa hơi cao hơi các pallet khác (pallet gỗ, pallet giấy) nhưng bù lại nó cũng nhưng ưu điểm vượt trội mà các loại khác không có. Chẳng hạn như, pallet nhựa không sợ mối mọt, ẩm mốc như pallet gỗ, không bị ô xi hóa hay rỉ sét như pallet sắt. Có thể sử dụng pallet cả trong nhà và ngoài trời mà không sợ ảnh hướng tới chất lượng sản phẩm. Pallet nhựa có tuổi thọ khá cao, nếu sử dụng trong điều kiện nhiệt độ phòng, tuổi thọ của pallet nhựa ước tính gấp 10 lần pallet gỗ và 100 lần pallet giấy.

Một đặc điểm nữa là pallet nhựa tuổi thọ cao nên có một số doanh nghiệp sau khi sử dụng xong không có nhu cầu sử dụng tiếp có thể thanh lý pallet nhựa cũ hoặc sử dụng trong thời gian ngắn  thì mua pallet nhựa cũ để tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Công ty chúng tôi chuyên thu mua pallet nhựa cũcung cấp pallet nhựa cũ cho những doanh nghiệp có nhu cầu.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809