CUNG CẤP PALLET NHỰA TẠI LONG AN.

CUNG CẤP PALLET NHỰA TẠI LONG AN.

Pallet nhựa là một khối bề mặt phẳng có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật với  nhiều kích thước theo tiêu chuẩn  thích hợp với mọi loại xe nâng máy, xe nâng tay. Mỗi pallet nhựa đều có tại trọng tĩnh và tải trọng động do nhà sản xuất qui định. Trong đó tải trọng tĩnh là tải trọng lúc pallet đứng yên, là khối lượng hàng hóa tối đa cho phép được chứ trên pallet khi đó đứng yên. Tải trọng động là tải trọng khi pallet di động, chẳng hạn như khi pallet được nâng bởi xe nâng, hoặc khi pallet vận chuyển hàng hóa bởi các thiết bị vận chuyển khác như xe tải, container,...

*Ưu điểm của pallet nhựa.

Pallet nhựa được sản xuất bằng phương pháp đúc từ nhựa nguyên khối với số lượng lớn. Pallet nhựa có khá nhiều ưu điểm: bền, tuổi thọ cao. Ước tính tuổi thọ cao gấp 10 lần pallet gỗ và 100 lần pallet giấy nếu sử dụng trong nhiệt độ phòng.

Pallet nhựa không bị mối mọt, không thấm nước như pallet gỗ.Có trọng lượng nhẹ hơn nhiều so với pallet kim loại, không bị rỉ sét và ôxi hóa như pallet sắt.

Có khả năng chống được tia UV, tia cực tím.Lại dễ vệ sinh, kháng mùi, kháng khuẩn tốt có thể đưng thực phẩm tươi sống. Sau khi sử dụng pallet nhựa có thể tái chế giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và góp phần bảo vệ môi trường. 

*Nhược điểm của pallet nhựa là khó sản xuất  theo đơn hàng nhỏ lẻ.

Công ty Nhựa Tân Thành chuyên cung cấp pallet nhựa tại Long An, cung cấp pallet nhựa tại TP Hồ Chí Minh, cung cấp pallet nhựa tại Bình Dương, Đồng Nai,...

 

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809