CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 3.

CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 3.

CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 3.

 

Ngày nay ngành công nghiệp phát triển, có nhiều loại hình kinh doanh khác nhau nên nhu cầu về lưu kho cũng như vận chuyển hàng hóa ngày càng được xem trọng. Với số lượng hàng hóa lớn thì việc lưu trữ và vận chuyển bằng thủ công sẽ tốn nhiều thời gian và công sức, vì thế pallet ra đời giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp. 

Pallet là một khối bề mặt phẳng có dạng hình vuông hoặc hình chữ nhật thường được sử dụng để kê lót hàng hóa trong kho, kê lót trên kệ rack hoặc dùng để di chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác một cách an toàn & nhanh chóng.

Pallet có nhiều loại pallet nhựa, pallet gỗ, pallet kim loại và pallet giấy. Trong đó pallet nhựa được sử dụng khá rộng rãi và chiếm ưu thế trên thị trường. Xét về mặt bằng chung pallet nhựa có giá thành cao hơn pallet gỗ nhưng với chất lượng có thể nói là vượt trội, về độ bền pallet nhựa cao hơn gấp 10 lần và về tải trọng cao hơn gấp 5 lần pallet gỗ. Ngoài ra, sử dụng pallet nhựa không sợ bị mối mọt,không mục nước, không ôxi hóa hay rỉ sét. Với dòng pallet nhựa giá rẻ giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp rất lớn, sau quá trình sử dụng nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng tiếp có thể thanh lý pallet nhựa cũ để thu hồi một phần vốn. Pallet nhựa có thể tái chế nên khi quyết định sử dụng pallet nhựa các doanh nghiệp đã góp phần bảo vệ môi trường. 

Ngoài cung cấp pallet nhựa quận 3, công ty Nhựa Tân Thành chúng tôi còn cung cấp pallet nhựa tại tất cả các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh và tất cả các tỉnh thành trên cả nước

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809