CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 2.

CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 2.

CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 2.

 

Để tiết kiệm chi phí các doanh nghiệp sử dụng pallet nhựa làm dụng cụ lót sàn, pallet nhựa lót kệ và dùng vận chuyển hàng hóa. Việc sử dụng pallet kết hợp với xe nâng làm thiết bị di chuyển hàng hóa giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều thời gian, số lượng nhân công. Sử dụng pallet nhựa có thể vận chuyển 1 lần mấy trăm kg tùy theo tải trọng từng pallet, nhưng chắc hẳn với khối lượng đó nếu di chuyển bằng sức người thì tốn rất nhiều thời gian.

Ngày nay, đa số khách hàng chọn pallet nhựa và pallet gỗ sử dụng phổ biến trong doanh nghiệp của mình. Pallet gỗ có ưu điểm là giá thành rẻ, có thể chế tạo theo đơn hàng nhỏ lẻ nhưng xét về độ bền và tải trọng thì pallet nhựa vượt xa pallet gỗ. Hơn thế nữa, pallet nhựa không sợ bị mối mọt, không sợ thấm nước, mục nước như pallet gỗ. Với thành phần nhựa HPDE chính phẩm được đúc nguyên khối giúp nâng cao độ bền cho sản phẩm. Pallet nhưa không có tình trạng rỉ sét hay oxi hóa dưới tác động của môi trường như pallet sắt.

Pallet nhựa với nhiều loại kích thước theo tiêu chuẩn và phù hợp với mọi loại xe nâng. Tùy từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn lựa kích thước cho phù hợp. Kích thước pallet thường sử dụng nhất pallet 1100x1100mm, pallet 1200x1200mm, pallet 1200x1000mm, pallet 1000x600mm,...

Công ty Nhựa Tân Thành cung cấp đa dạng các loại pallet: pallet nhựa giá rẻ, pallet nhựa mới, pallet nhựa cũ, pallet nhựa Nhật, pallet nhựa Hàn,..trên tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và phân phối tại tất cả các tỉnh thành trên cả nước. Liên lạc với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809