CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 1..

CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 1.

CUNG CẤP PALLET NHỰA QUẬN 1.

 

Pallet nhựa với thành phần nhựa HDPE hoặc nhựa PP chính hãng giúp tăng cường khả nặng chịu tải, được sản xuất hàng loạt trên dây chuyền hiện đại nên đươc bảo hành lâu năm. Pallet nhựa có thể dạng hình vuông hoặc hình tròn với kích thước theo tiêu chuẩn phù hợp với mọi thiết bị nâng.

Đặc điểm của pallet nhựa bền, độ đàn hồi và độ co dãn cao, có khả năng di chuyển nhiều hàng hóa cùng một lúc. Pallet nhựa không bị rỉ sét hoặc oxi hóa dưới tác động của môi trường, có khả năng chịu được tia cực tím, tia UV. Sản phẩm này không thấm nước nên không bị mục và mối mọt. Chúng ta có thể dùng pallet nhựa để chứa sản phẩm tươi sống mà không sợ ảnh hưởng tới chất lượng sản phẩm.

Pallet nhựa dễ vệ sinh, có thể xếp chồng lên nhau và có thể tái chế sau quá trình sử dụng lâu dài. 

Có thể nói pallet nhựa là thiết bị không thể thiếu tại các khu công nghiệp sản xuất, khu chế xuất, khu công nghiệp, bến cảng, siêu thị, cửa hàng,..Tại đây, pallet được sử dụng làm thiết bị kê, lót sản phẩm để đảm bảo sản phẩm không tiếp xúc trực tiếp với mặt đất, việc này nhằm bảo quản hàng hóa không hư hỏng, mối mọt đồng thời giúp kiểm kê hàng hóa dễ dàng và dễ vận chuyển khi cần. Ngoài ra, pallet nhựa được dùng để vân chuyển hàng hóa từ nơi này tới nơi khác một cách nhanh chóng và an toàn bằng sự kết hợp với các thiết bị nâng khác. Sử dụng pallet nhựa vận chuyển 1 lúc được nhiều hàng, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người lao động, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809