THÙNG RÁC TRƯỜNG HỌC

NHỰA TÂN THÀNH CHUYÊN CUNG CẤP CÁC LOẠI THÙNG RÁC NHỰA CHO TRƯỜNG HỌC ,THÙNG RÁC NHỰA CHO CÔNG VIÊN , THÙNG RÁC NHỰA CHO CÁC ĐƯỜNG TRONG KHU CHUNG CƯ , THÙNG RÁC NHỰA CHO CÁC KHU THƯƠNG MẠI THÙNG RÁC NHỰA CHO DÂN VĂN PHÒNG , THÙNG RÁC NHỰA TRONG NHÀ VỆ SINH , THÙNG RÁC NHỰA CỠ LỚN , XE THU GÔM RÁC  VÂN VÂN VỚI 2 LOẠI CHẤT LIỆU NHỰA ĐÓ LÀ NHỰA HDPE CHÍNH PHẨM VÀ NHỰA COMPOSITE.

THÙNG RÁC TRƯỜNG HỌC ĐẦY ĐỦ CÁC LOẠI DUNG TÍCH :THÙNG RÁC NHỰA 60 LÍT  CÓ XÁNH XE VÀ KHÔNG CÓ BÁNH XE , THÙNG RÁC NHỰA 90 LÍT CÓ BÁNH BE VÀ KO CÓ BÁNH XE , THÙNG RÁC NHỰA 120 LÍT , THÙNG RÁC NHỰA 150 LÍT , THÙNG RÁC NHỰA 240 LÍT , XE THU GÔM RÁC 660 LÍT .

THÙNG RÁC TRƯỜNG HỌC CÓ NHIỀU MÀU ĐỂ CÁC BẠN LỰA CHỌN  CHO HỢP VỚI KHÔNG GIAN VÀ PHONG THỦY NHƯ : THÙNG RÁC NHỰA MÀU XANH RÊU , THÙNG RÁC NHỰA MÀU CAM , THÙNG RÁC NHỰA MÀUVÀNG , THÙNG RÁC NHỰA MÀU ĐEN , THÙNG RÁC NHỰA MÀU NÂU , THÙNG RÁC NHỰA MÀU XÁM  VÂN VÂN.

VỚI ĐỘ DÀY THÙNG RÁC NHỰA LEN TỚI 6 MM GIÚP ĐẢM BẢO ĐỘ BỀNH CƠ HỌC KHI SỬ DỤNG VÀ THÀNH PHẦN NHỰA CÓ KHẢ CHỐNG CHỌI VỚI ĂN MÒN HÓA CHẤT VÀ KHÔNG BỊ BIẾN CHẤT BỞI NHIỆT ĐỘ NÊN THÙNG RÁC NHỰA DO TÂN THÀNH CUNG CẤP KHÁ BỀNH VÀ ĐA DẠNG CHO QUÝ QUỴ LỰA CHỌN.

HÃY GỌI CHO CHUNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809