THÙNG RÁC NHỰA TÂN PHÚ

NHỰA TÂN THÀNH CÓ VĂN PHÒNG CHƯNG SẢN PHẨM TẠI TÂN PHÚ NÊN CÓ THỂ CUNG CẤP THÙNG RÁC NHỰA TẠI QUẬN TÂN PHÚ VỚI CHI PHÍ THẤP NHẤT => GIÁ THÙNG RÁC NHỰA DO TÂN THÀNH CUNG CẤP TẠI TÂN PHÚ LÀ RẺ NHẤT VỚI SẢN PHẨM TỐT NHẤT.

NGOÀI QUẬN TÂN PHÚ ĐỊA CHỈ NHỰA TÂN THÀNH ĐẶT TẠI VỊ TRÍ : 12/11 PHẠM NGỌC PHƯỜNG TÂN QUÝ QUẬN TÂN PHÚ TP HCM  TIẾP GIÁP VỚI CÁC QUẬN NHƯ BÌNH TÂN , BÌNH CHÁNH , TÂN BÌNH , GÒ GẤP VÀ QUẬN 5 QUẬN 10.

VỚI NHỮNG QUẬN LÂN CẬN CHÚNG TÔI CŨNG GIAO TRONG NGÀY VỚI CHI PHÍ VẬN CHUYỂN TƯƠNG ĐỐI THẤP GIÚP QUÝ KHÁCH HÀNG TIẾT KIỆM CHI PHÍ NHẤT.

HÔM NAY TÔI GIỚI THIỆU ĐẾN CÁC BẠN CÁC LOẠI THÙNG RÁC NHỰA NHƯ: THÙNG RÁC NHỰA 240L NẮP KÍN MÀU XANH , THÙNG RÁC NHỰA 240L NẮP KÍN MÀU VÀNG , THÙNG RÁC NHỰA 120L NẮP KÍN MÀU XANH , THÙNG RÁC NHỰA 120L NẮP KÍN MÀU CAM , THÙNG RÁC NHỰA 90L , THÙNG RÁC NHỰA 60L , THÙNG RÁC NHỰA 660L, THÙNG RÁC NHỰA 660L 3 BÁNH XE , THÙNG RÁC NHỰA 660L 4 BÁNH XE , THÙNG RÁC NHỰA DÙNG CHO VĂN PHÒNG , THÙNG RÁC NHỰA DÙNG CHO CÔNG VIÊN , THÙNG RÁC NHỰA DÙNG CHO TRƯỜNG HỌC , THÙNG RÁC NHỰA DÙNG CHO BỆNH VIỆN  VÂN VÂN.

THÙNG RÁC NHỰA CÓ THỂ CHIA THÀNH 2 LOẠI THEO THÀNH PHẦN NHỰA ĐÓ LÀ NHỰA : HDPE CHÍNH PHẨM VÀ THÙNG RÁC NHỰA COMPOSITE.

TÙY VÀO NHƯ CẦU VÀ KHÔNG GIAN SỬ DỤNG MÀ CHÚNG TA SẼ SỬ DỤNG THÙNG RÁC NHỰA HDPE HOẶC THÙNG RÁC NHỰA COMPOSITE CHO PHÙ HỢP VÀ TIẾT KIỆM.

 

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809