NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỚT NHỰA PE

NHỰA TÂN THÀNH LÀ CÔNG TY PHÂN PHỐI THỚT NHỰA PE VỚI ĐẦY ĐỦ CÁC QUY CÁCH VÀ ĐỘ DÀY PHỔ BIỂN ĐÁP ỨNG MỌI NHU CẦU CỦA NGƯỜI SỬ DỤNG.

THỚT NHỰA PE CÓ NHỮNG KHỔ CHUẨN SAU ĐÂY MÌNH SẼ LIỆT KÊ ĐỂ CÁC BẠN THAM KHẢO.

VỀ ĐỒ DÀY THỚT NHỰA PE CÓ ĐỘ DÀY TỪ 10 MM TỨC 1 CM HAY CON GỌI 10 LI HAY 1 FÂN  ĐẾN 150 MM TỨC LÀ 15 CM VẪN HAY ĐƯỢC GỌI LÀ THỚT NHỰA DÀY 15 FÂN HAY THỚT NHỰA DÀY 1 TẤT RƯỠI.

VỀ KHỔ THÌ TẤM THỚT NHỰA PE TRẰNG TRÊN MÁY THƯỜNG CÓ KHỔ CHUẨN CHIỀU RỘNG LỚN NHẤT LÀ 1220 MM TỨC 1M22 VÀ CÓ THỂ GIẢM CHIỀU RỘNGN THEO YÊU CẦU VỚI NHỮNG ĐƠN HÀNG LỚN NHƯNG THƯỜNG ĐƠN HÀNG PHẢI TRÊN 1000 KG TƯƠNG ĐƯƠNG VỚI HƠN 1 TẤN THÌ NHỰA TÂN THÀNH MỚI NHẬN CHẠY HÀNG CHO CÁC BẠN.

VỀ KHỔ CHIỀU DÀI CÓ 2 QUY CÁCH PHỔ BIẾN ĐƯỢC SẢN XUẤT HÀNG LOẠT ĐÓ LÀ 2400 MM TỨC 2M4 HOẶC 3100 MM TỨC 3M1 ĐÂY LÀ 2 KHỔ CHIỀU DÀI ĐƯỢC SẢN XUẤT HÀNG LOẠT ĐI TƯ NHU CẦU THỰC TIỄN VÀ PHOM PHỔ BIẾN DO NGƯỜI SỬ DỤNG YÊU CẦU CŨNG NHƯ 2 PHOM NÀY CẮT NHỎ RA NHỮNG KHỔ KHÁC CŨNG RẤT THUẬN TIỆN.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỚT NHỰA PE BẰNG PHƯƠNG PHÁP ĐÙN HẠT NHỰA PE NGUYÊN SINH RA THÀNH DẠNG TÂMS THEO QUY CÁCH MONG MUỐN.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỚT NHỰA PE CÓ THỂ CHẠY MÀU THEO CÁC BẠN MONG MUỐN NHƯNG ĐƠN HÀNG TỐI THIỂU LÀ 1000 KG TƯƠNG ĐƯƠNG 1 TẤN CHO MỖI MÀU ĐỀ NGHỊ.

NHÀ MÁY SẢN XUẤT THỚT NHỰA PE NGOÀI RA CÒN NHẬN GIA CÔNG THỚT NHỰA THEO YÊU CẦU NHƯ TIỆN TRÒN THEO ĐƯỜNG KÍNH CÁC BẠN MONG MUỐN HOẶC GIA CÔNG NHÁM BỀ MẶT TÙY HÌNH THỨC GIA CÔNG MÀ SẼ CÓ GIÁ KHÁC NHAU, CHÍNH VÌ VẬY TÙY VÀO TÚI TIỀN VÀ NHU CẦU SỬ DỤNG MÀ CHÚNG TA HÃY CHỌN CHO MÌNH NHỮNG SẢN PHẨM NHỰA ƯNG Ý NHẤT VÀ TỐI ƯU NHẤT.

 

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809