THÙNG GIỮ LẠNH BÌNH DƯƠNG.

THÙNG GIỮ LẠNH BÌNH DƯƠNG.

 

 

Thùng giữ lạnh được làm từ nhựa với chất liệu bền đẹp, chắc chắn, có khả năng chống ăn mòn, nứt vỡ và dễ dàng vệ sinh. Sản phẩm không sinh ra chất độc hại làm ảnh hưởng tới thực phẩm chứa bên trong thùng. Thùng giữ lạnh được thiết kế nắp đậy có gỡ dễ đóng mở, nắp đậy kín làm tăng khả năng giữ nhiệt, ngăn ngừa bụi bẩn xâm nhập vào bên trong. Với những sản phẩm có bánh xe giúp việc di chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn.

Thùng giữ lạnh cấu tạo gồm 3 lớp: lớp ở giữa là lớp giữ nhiệt bằng xốp và 2 lớp còn lại bằng nhựa nên trọng lượng khá nhẹ. Vì thế sản phẩm thích hợp để mang theo khi đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè. Tại các tiệm tạp hóa, các quán nước chúng ta dễ dàng bắt gặp thùng giữ lạnh được chưng bày tại đây. Thùng giữ lạnh giúp ướp lạnh nước giải khát được lạnh lâu hơn, ướp lạnh trái cây, ướp lạnh thực phẩm tươi sống. Tại các quán ăn hoặc gia đình có đám tiệc, thùng giữ lạnh sẽ là thùng giữ nhiệt giúp thực phẩm được nóng lâu hơn.

Thùng giữ lạnh còn có tên gọi khác là thùng đựng đá, thùng giữ nhiệt. Công ty chúng tôi cung cấp đa dạng các loại thùng giữ lạnh với nhiều dung tích khác nhau: thùng giữ lạnh 12 lít, thùng giữ lạnh 25 lít, thùng giữ lạnh 35 lít, thùng giữ lạnh 90 lít, thùng giữ lạnh 400 lít, thùng giữ lạnh 1200 lít,...

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809