THÙNG GIỮ LẠNH 35 Lít.

THÙNG GIỮ LẠNH 35 Lít.

Thông tin sản phẩm: Thùng giữ lạnh 35 Lít.

Chất liệu: nhựa chính phẩm.

Kích thước56.3 x 37.5 x 37.3 cm.

Màu sắc: xanh dương.

 

Thùng giữ lạnh 35L với kích thước và trọng lượng vừa phải thích hợp để chứa nước ướp lạnh trong các quán tạp hóa, quán nước giải khát, quán ăn hoặc dùng trong gia đình,...

Tất cả thùng giữ lạnh nói chung và thùng giữ lạnh 35L đều có cấu tạo 3 lớp lớp ngoài cùng nhựa dẻo có khối lượng không nặng lắm, lớp kế là lớp cách nhiệt thường làm bằng xốp nên trọng lượng không đáng kể và lớp trong cùng bằng nhựa.Chính vì có cấu tạo như thế nên trọng lượng thùng giữ lạnh ko quá năng, thích hợp di chuyển khi đi xa. Thời gian giữ lạnh khá lâu, từ 20 tới 48 giờ đồng hồ.

Ngoài chức năng giữ lạnh, thùng còn có khả năng giữ nhiệt. Thùng giữ nhiệt có tác dụng trữ thức ăn và giúp giữ nóng thức ăn. Sản phẩm thích hợp khi gia đình có đám tiệc hoặc đi tham quan du lịch, giả ngoại đặc biệt là gia đình tự tổ chức và muốn mang theo thức ăn.

 

* Để đảm bảo thời gian giữ lạnh hoặc giữ nhiệt được lâu chúng ta cần lưu ý khi sử dụng: Tránh để thùng trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời, thay vào đó nên để nơi có bóng râm thì thời gian giữ lạnh sẽ lâu hơn. Hạn chế đóng mở nhiều lần, khi cần lấy đồ ăn thức uống nên lấy 1 lần đủ dùng. Khi giữ lạnh nếu đá đã tan thành nước cũng không nên đổ nước đó đi vì nước đá đã tan ra vẫn có nhiệt độ thấp hơn môi trường.

Thùng giữ lạnh 35L với các màu xanh dương, cam, đỏ.

 

Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp đa dạng các loại thùng giữ lạnh như thùng giữ lạnh 45 lít, thùng giữ lạnh 85 lít, thùng giữ lạnh 400 lít , thùng giữ lạnh 800 lít ,... cho tới thùng giữ lạnh 1200 lít.

 

 

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809