CUNG CẤP PALLET NHỰA CŨ BÌNH TÂN.

CUNG CẤP PALLET NHỰA CŨ BÌNH TÂN.

CUNG CẤP PALLET NHỰA CŨ BÌNH TÂN.

 

Ngày nay Pallet nói chung và  pallet nhựa nói riêng là sản phẩm không còn xa lạ với mọi người. Pallet được sử dụng ở khắp mọi nơi cho nhiều mục đích khác nhau: kê lót hàng hóa, chứa sản phẩm, vận chuyển hàng hóa, hoặc dùng để kê trên kệ rack,...

 

Mỗi pallet nhựa có tải trọng tĩnh và động do nhà sản xuất quy định, việc vận chuyển hàng phải đảm bảo không vượt quá tải trọng cho phép để sử dụng pallet được bền hơn.

Pallet nhựa có nhiều kích thước, có thể có hình vuông hoặc chữ nhật. Nhưng tất cả kích thước đều theo tiêu chuẩn quốc tế và phù hợp với mọi loại xe nâng. Pallet được đúc nguyên khối từ nhưa PE,PP hoặc các loại khác như HDPE, HDPP,...Với nhiều màu sắc như cam, đỏ, vàng, xanh lá, xanh dương,..

Pallet nhựa không bị mối mọt, chống thấm nước, chống các loại hóa chất. Với đặc tính dẻo dai, tải trọng cao, bền với thời gian nên thích hợp để kê  hàng hóa trong các kho lạnh, kho bãi cả trong nhà và ngoài trời.

Việc lựa chọn và sử dụng pallet nhựa là tối ưu các vấn đề về kho bãi, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa. hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng tốt nhất.

Ngoài pallet nhựa mới, khách hàng có thể chọn lựa pallet nhựa cũ để tiết kiệm chi phí. Công ty Nhựa Tân Thành chúng tôi chuyên cung cấp pallet nhựa cũ tại các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh như: cung cấp pallet nhựa cũ Bình Tân, cung cấp pallet nhựa cũ Hóc Môn, cung cấp pallet nhựa cũ Tân Bình, cung cấp pallet nhựa cũ quận 9,...

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

 

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809