Cách chọn thớt nhựa

Cách chọn thớt nhựa

Cách chọn thớt nhựa

Thớt nhựa là thiết bị phổ biến ngày nay trên toàn thế thới nói chung và tại Việt Nam nói riên.

Thớt nhựa được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề cũng như nhiều lĩnh vực khách nhau như  : dập cắt chế biến thủy hải sản.

Nhưng làm sao để lựa chọn thớt nhựa cho từng ngành từng sở thích của người sử dụng cho phù hợp.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề nhờ sự học hỏi và chỉ giáo từ chính những khách hàng hôm nay mình trình bày cho các bạn cách chọn thớt nhựa phù hợp.

Kiến thức là biển hồ sự hiểu biết của mình chỉ như giọt nước nên mong các bạn đọc có thể góp ý để mọi người có thể tiếp cận được với sản phẩm đúng nhu cầu đúng mục đích.

Đầu tiên thớt nhựa đựa chia thành nhiều loại như : thớt nhựa PP, thớt nhựa PE, thớt nhựa PA, thớt nhựa POM, thớt nhựa PVC, và cây nhựa tròn.

Mỗi loại nhựa sẽ có những tính chất khác nhau nên tùy nhu cầu sử dụng mà ta chọn loại thớt nhựa cho phù hợp.

Đầu tiên nếu bạn cần độ cứng và chịu va đập cao thì bạn nên chọn thớt nhựa PP hoặc thớt PA ( nếu chi phí cho sản xuất thấp hoặc tiết kiệm chi phí sản xuất thì bạn nên chọn thớt nhựa PP thay vì thớt nhựa PA vì giá thành thớt nhựa PA gấp 4 lần thớt nhựa PP )

Vì sao thớt nhựa PA đắt hơn nhiều lần thớt nhựa PP ?

Vì thớt nhựa PA là thớt nhựa nhập khẩu chi phí  vận chuyển thuể nhập khẩu  + thuế hải quang vân vân  muôn vàng thuế phí và cộng mức chênh lệch trung chuyển giữa các công ty thương mại nên tấm thớt về tới Việt Nam đội giá rất cao.

Nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhật tuy tính chất có phần tương đồng nhưng chất lượng thớt nhựa PA vẫn đảm bảo hơn thớt nhựa PP và được ưa chuộn hơn.

Chính vì vậy để chọn thớt nhựa PP hay thớt nhựa PA thì các bạn nên cân nhắt về chi phí và hãy thử mẫu trướt khi lên làm đơn hàng nhé .

Nếu bạn cần thớt nhựa có độ dẻo cao thì nên chọn thớt nhựa PE hoặc thớt nhựa POM . Vì cả 2 loại thớt này có độ dẻo tương đối cao . Thớt nhựa PE và thớt nhựa POM được sử dụng nhiều cho ngành thực phẩm và gia dụng vì thành phần và tính chất của 2 loại thớt này được phép tiếp xúc với thực phẩm.

Nhưng giá thành 2 loại thớt này cũng chênh lệch nhau khá cao, cũng như thớt nhựa PA thớt nhựa POM được nhập khẩu nên giá thành của thớt nhựa POM rất cao.

Việt Nam nói chung hay Nhựa Tân Thành nói riên cũng chỉ mới chạy được thớt nhựa PP và thớt nhựa PE.

Ngoài ra thớt nhựa POM còn được gọi là thớt nhựa chống tĩnh điện nên tùy môi trường sản xuất mà chúng ta chọn cho phù hợp.

Ngoài ra mọi người còn chọn thớt nhựa theo sở thích chứ không theo chuẩn mực nào.

Tốt nhất vẫn là thử mẫu nào phù hợp với quy trình sử dụng cũng như sở thích người sử dụng và đảm bảo an toàn thực phẩm thì ta chọn thớt nhựa cho phù hợp.

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA CÔNG NGHIỆP VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI 

Được đăng vào

Viết bình luận