TÌM THỚT NHỰA TẠI THỦ ĐỨC.

TÌM THỚT NHỰA TẠI THỦ ĐỨC.

Nhắc tới thớt nhựa thì chắc hẳn ai cũng biết vì nó là dụng cụ nhà bếp khác quen thuộc đối với tất cả mọi gia đình. Nhưng chúng tôi muốn nhắc tới thớt nhựa với qui mô rộng hơn, nó còn dùng trong các nhà hàng, khách sạn, bếp ăn công nghiệp, siêu thị. Đơn giản vì thớt nhựa dễ vệ sinh, không thấm nước nên nguy cơ nhiễm bẩn thấp, lại không bị mối một. Sau khi dùng xong chỉ cần sửa sạch để ráo, nên rất thích hợp sử dụng tại những nơi mà khách hàng có yêu cầu cao về vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Những tấm thớt nhựa dày thường dùng để chặt dùng làm thớt chặt xương trong các lò mổ, lò heo quay, vịt quay,..hoặc những tấm thớt nhựa lớn dùng làm tấm kê, dập gia công hàng may mặc, giày dép.

Ngoài thớt nhựa tấm phẳng thì còn có những cây nhựa tròn đặc giúp các công ty cơ khi gia công các chi tiết máy phục phụ cho nhiều ngành nghề khác nhau: ngành ô tô, điện & điện tử, thực phẩm,..

Khách hàng đang tìm thớt nhựa tại Thủ Đức, tìm thớt nhựa tại quận 12, tìm thớt nhựa tại Bình Tân,... vui lòng tới địa chỉ 75D Gò Xoài, P.Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh để xem mẫu và mua hàng. Hoặc khách hàng ở bất kì nơi nào trên cả nước có nhu cầu mua thớt nhựa có thể xem mẫu tại website www.nhuatanthanh.com hoặc liên hệ hotline 0934 850 809, chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809