TÌM THỚT NHƯA TẠI QUẬN 7.

TÌM THỚT NHƯA TẠI QUẬN 7.

TÌM THỚT NHƯA TẠI QUẬN 7.

 

Thớt nhựa ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống chúng ta: làm thớt để chế biến thớt để chế biến thức ăn, dùng làm thiết bị kê, dập trong ngành may mặc, sản xuất dày dép. Hoặc với những tấm thớt có chiều dày lớn dùng trong các lò mổ, công ty chế biến hải sản, rau củ quả,...

Ngoài ra, còn dùng thớt nhựa, cây nhựa tròn để chế tạo các chi tiết máy trong các công ty sản xuất cơ khí ( thường dùng tấm nhựa, láp nhựa để chế tạo bánh răng, cam, trục, lò xo, vòng đệm, con lăn hoặc chế tạo đồ gá, JIP trong lĩnh vực điện & điện tử, cũng có thể dùng nhựa để chế tạo các chi tiết trong ô tô, hoặc ngành thực phẩm,...).

Thớt nhựa có độ dày từ 10mm tới 150mm, cây nhựa tròn có đường kính từ phi 15mm tới phi 150mm. Với nhiều loại như thớt nhựa PA, thớt nhựa PP, thớt nhựa POM, thớt nhựa PE, thớt nhựa màu. Ngoài ra, công ty Nhựa Tân Thành chúng tôi còn cung cấp cây nhựa tròn các loại với đường kính từ phi 15mm tới phi 150mm.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm thớt nhựa tại quận 7, tìm thớt nhựa tại Tân Phú, tìm thớt nhựa tại Tân Bình,... vui lòng tới địa chỉ 75D Gò Xoài, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh hoặc truy cập website www.nhuatanthanh.com để xem mẫu mà mua hàng trực tuyến, quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0934 850 809 chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809