THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

Thớt nhựa dùng trong chế biến thức ăn thường từ nhựa PP hoặc PE, cả 2 loại đều không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao trên 100 độ C. Được phép tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà không làm ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Thông thường, tất cả các bà nội trợ và các đầu bếp chuyên nghiệp đều biết về "nhiễm khuẩn chéo", có nghĩa là sự di chuyển của vi khuẩn từ thực phẩm sống sang thực phẩm chín. Để tránh tình trạng này bắt buộc chúng ta phải phân loại thớt thái thực phẩm sống và chín khác nhau. Những người kĩ tính hơn còn phân loại thớt thái rau củ, thớt thái thịt sống và thớt thái thịt chín. Khi dùng như vậy để tránh lẫn lộn chúng ta nên chia theo hình dạng thớt như thớt nhựa hình vuông thái rau củ, thớt nhựa hình chữ nhật thái thịt sống và thớt nhựa tròn thái thịt chín. Hoặc có thể dùng bộ thớt nhựa màu công nghiệp với nhiều màu khác nhau để dễ phân biệt.

Công ty nhựa Tân Thành chuyên cung cấp đa dạng các loại thớt nhựa: thớt nhựa PE, thớt nhựa PA, thớt nhựa PP, thớt nhựa màu,...với nhiều kích cỡ khác nhau.Tùy từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn chiều dày thớt thích hợp.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

Ngoài cung cấp thớt nhựa dùng trong thực phẩm, thớt chặt xương trong các lò mổ, thớt xẻ thịt trong các nhà hàng,...công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thớt nhựa cỡ lớn để làm các tấm kê, dập giày dép quần áo và các tấm nhựa, cây nhựa tròn dùng trong chế tạo cơ khí.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

THỚT NHỰA QUẢNG NAM.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809