THỚT NHỰA QUẬN 8.

THỚT NHỰA QUẬN 8.

THỚT NHỰA QUẬN 8.

Thớt nhựa dùng trong thực phẩm thường được đúc nguyên khối từ nhựa PP hoặc PE, cả 2 loại đều không mùi, không vị, không độc, chịu được nhiệt độ cao trên 100 độ C. Được phép tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm mà không làm ảnh hưởng tới chất lượng thực và sức khỏe người dùng.

Sử dụng thớt nhựa dễ vệ sinh, sau khi dùng chỉ cần sửa sạch và để ráo để tránh nhiễm khuẩn. Khi cần tẩy rửa bằng hóa chất, sau đó sửa sạch bằng nước, đảm bảo không lưu lại hóa chất trên bề mặt thớt. Thớt nhựa có thể sử dụng đi sử dụng lại bằng cách bào thớt hoặc ngâm dấm. Thớt nhựa không ẩm ướt, không bị mối mọt, an toàn cho người sử dụng.

Công ty nhựa Tân Thành chuyên cung cấp đa dạng các loại thớt nhựa: thớt nhựa PE, thớt nhựa PA, thớt nhựa PP, thớt nhựa màu,...với nhiều kích cỡ khác nhau.Tùy từng nhu cầu sử dụng mà khách hàng có thể chọn chiều dày thớt thích hợp.

Ngoài cung cấp thớt nhựa dùng trong thực phẩm, thớt chặt xương trong các lò mổ, thớt xẻ thịt trong các nhà hàng,...công ty chúng tôi còn cung cấp các loại thớt nhựa cỡ lớn để làm các tấm kê, dập giày dép quần áo và các tấm nhựa, cây nhựa tròn dùng trong chế tạo cơ khí.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809