Mã sản phẩm

Gạch cao su Premium

Màu sắc

Đen chấm trắng, đỏ, xanh lá, vàng, cam

Kích thước:

500 x 500 mm.

Tiêu chuẩn HIC :

Độ dày :

Từ 15 đến 50mm

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG

Gạch cao su  tự hào là nhà sản xuất và phân phối các loại gạch cao su hàng đầu trên thế giới. Trụ sở chính đặt tại Đan Mạch và các nhà máy sản xuất ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Với toàn bộ hệ thống dây chuyền trang thiết bị và kỹ thuật của Đan Mạch, cho ra những sản phẩm tái chế như Gạch cao su, Hạt cao su, Thảm cao su với tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu và thân thiện với môi trường cũng như người sử dụng.

GẠCH CAO SU PREMIUM – GẠCH THẢM

Với chất lượng Gạch cao su  đã có mặt ở hầu hết các nước trên thế giới. Với phương châm mang lại cho khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, Gạch cao su  đã nghiên cứu và phát triển thành công sản phẩm Gạch Thảm Premium.

Gạch Thảm Premium là sản phẩm hoàn hảo về mặt thẩm mỹ, mẫu mã đa dạng và đã được thị trường đón nhật một cách tích cực.

Gạch thảm Premium có kích thước 500mm x 500mm được sản xuất theo tiêu chuẩn  của Đan Mạch, Độ dày mỗi viên gạch cao su từ 15mm đến 50mm, là sự lựa chọn hoàn hảo để lót sàn phòng tập Gym và phòng Yoga.

Các sản phẩm gạch thảm Premium có màu sắc đa dạng như: đen chấm trắng, đỏ, xanh dương, vàng và cam phù hợp với nhiều loại không gian và các thiết kế đòi hỏi độ thẩm mỹ cao.

TÍNH NĂNG ƯU VIỆT CỦA GẠCH THẢM PREMIUM

- Đạt độ thẩm mỹ cao, tạo sự sang trọng và đẳng cấp với một phòng gym chuyên nghiệp.

- Chống rung, cách âm hiệu quả, đặc biệt tại các tòa nhà, chung cư có các phòng gym hoạt động, Lắp đặt gạch cao su tại các phòng gym ở đây đã được kiểm chứng là rất hiệu quả trong vấn đề cách âm, chống rung đối với các tầng phía dưới phòng Gym.

- Giảm thiểu được các chấn khi xảy ra va chạm, té ngã. Với độ dày Gạch từ 40mm trở lên tạo ra sự an toàn với độ cao 1,3m.

- Giảm thiểu nguy cơ té ngã, trơn trượt nên được ứng dụng rộng rãi tại các Hồ bơi, sân vận động, đường chạy...

- Chống thấm nước nên dễ dàng lau chùi và vệ sinh.

- Dễ dàng thoát nước, Gạch cao su không tích nước và không bị động cứng nên độ bền của Gạch cao su trên 12 năm và chịu được các loại điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau.

- Lắp đặt dễ dàng, đáp ứng được các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.

- Chịu lửa và chịu nhiệt tốt: Gạch cao su có khả năng chống cháy từ các tàn thuốc và các nguồn nhiệt nhỏ khác.

- Dễ dàng bảo trì, thay mới.

 

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ SÀN CAO SU PREMIUM:

gach cao su hinh 13

 

gach cao su hinh 12

gach cao su hinh 11

gach cao su hinh 10

 

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809