PHÂN PHỐI THỚT NHỰA TRÒN.

PHÂN PHỐI THỚT NHỰA TRÒN.

Thớt nhựa tròn là vật dụng không thể thiết trong gian bếp của bất kì và nội trợ hay đầu bếp nào. Đây là vật dụng tuy đơn giản nhưng rất quan trọng trong nấu nướng. Từ giai đoạn sơ chế nguyên liệu như cắt thái củ quả, cắt rau, thái hành cho đến cắt thịt, chặt xương đều cần dùng đến thớt.

Các bà nội trợ thường chia loại thớt theo màu dành cho thực phẩm sống và chín  để dễ nhận biết loại thớt nhằm đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt trong các nhà hàng, khách sạn lớn thì càng được lưu ý và phân bố cẩn thận. Nắm được nhu cầu này, chúng tôi phân phối thêm thớt nhựa màu với các màu đỏ, đen, vàng, tím, xanh dương, xanh lá để khách hàng dễ lựa chọn.

Đặc điểm của thớt nhựa: nội được làm từ nhựa cao cấp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, thớt nhựa tròn có độ bền cao, có về mặt dày chống rạn nứt. Thớt được gia công cẩn thận, bằng phẳng không có kẽ hở. Dễ dàng vệ sinh, kiểu dáng đẹp mắt, có thể bào mòn thớt để tái sử dụng nhiều lần.

Công ty Nhựa Tân Thành chuyên phân phối thớt nhựa tại các quận huyện trong thành phố Hồ Chí Minh, như phân phối thớt nhựa tại Quận 1, phân phối thớt nhựa tại Quận 4, phân phối thớt nhựa tại quận 10, phân phối thớt nhựa tại Bình Tân,... Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối thớt nhựa tại các tỉnh thành trên cả nước.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809