MUA THỚT NHỰA TẠI QUẬN 9.

MUA THỚT NHỰA TẠI QUẬN 9.

MUA THỚT NHỰA TẠI QUẬN 9.

 

Công ty TNHH TM-DV Nhựa Tân Thành tự hào là nhà cung cấp thớt nhựa, pallet nhựa, sóng nhựa, với đầy đủ chủng loại, kích thước và màu sắc khác nhau, đặc biết là sản phẩm bên công ty chúng tôi với mức giá phải chăng, làm hài lòng  nhiều khách hàng khó tính nhất. Trong đó thớt nhựa được sản xuất từ nhiều loại nhựa khác nhau: thớt nhựa PP, thớt nhựa PA, thớt nhựa POM, thớt nhựa PE với nhiều kích thước khác nhau. 

Thớt nhựa nguyên tấm có kích thước khá lớn 1220x1220mm, 1220x2440mm hoặc 1220x3100mm, chúng tôi cắt sẵn một các kích phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau để khách hàng dễ dàng chọn lựa.

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua thớt nhựa tại quận 9, mua thớt nhựa tại quận 7, mua thớt nhựa tại Tân Phú, mua thớt nhựa tai Bình Tân,... hoặc bất đâu trên các tỉnh thành trong cả nước có thể truy cập website www.nhuatanthanh.com để xem mẫu hoặc gọi tới hotline 0934 850 809 để được tư vấn. Đối với các khách hàng trên địa bàn thành thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai Long An có thể mua hàng trực tiếp tại công ty chúng tôi theo địa chỉ: 75D, đường Gò Xoài, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809