Cung cấp thớt nhựa tròn Tân Phú

Cung cấp thớt nhựa tròn  trên toàn quốc, Cung cấp thớt nhựa tròn tại  Tân Phú.

Thớt nhựa tròn được gia công từ nhựa PE hay PP tùy vào nhu cầu sử dụng. Nhừng trong ngành thực phẩm đa phần dùng thớt nhựa tròn chất liệu PE vì có độ đàn hồi tương đối, hạn chế lên mùn trong quá trình sử dụng.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp thớt nhựa tròn theo nhu cầu khách hàng. Đường kính và độ dày theo như mong muốn của các bạn nằm trong khả năng cho phép của chúng tôi.

Ví như Thớt nhựa tròn nhập khẩu đường kính tròn có thể lên tới 80 cm nhưng chúng ta phải chuyển khoản trước và đợi thời gian mới nhập về.

Còn Thớt nhựa tròn đường kính dưới 60 cm thì chúng tôi có thể gia công cho các bạn , điểm chung vẫn là phải chuyển khoản trước chúng tôi mới tiến hành gia công chỉ khác là thời gian đợi của các bạn sẽ ít hơn.

Ngoài ra chúng tôi có 1 số thớt nhựa tròn có sẵn tại kho với quy cách như sau : thớt nhựa tròn đường kính 28 cm, thớt nhựa tròn đường kính 30 cm, thớt nhựa tròn đường kính 32 cm, thớt nhựa tròn đường kính 35cm , thớt nhựa tròn đường kính 40 cm, thớt nhựa tròn đường kính 50 cm. thớt nhựa tròn này có độ dày 10 cm.

Ngoài ra trong kho chúng tôi có thớt nhựa tròn loại 5 lớp dày 10 cm với đướng kính 40 cm: thớt nhựa tròn màu đỏ , thớt nhựa tròn màu nâu, thớt nhựa tròn màu vàng, thớt nhựa tròn màu trắng, thớt nhựa tròn màu xanh lá , thớt nhựa tròn màu xanh dướng.

Ngoài ra chúng tôi cũng có thể nhận gia công thớt tròn PA, thớt nhựa tròn PP, thớt nhựa tròn  MC.

Để thêm thông tin hoặc cần tư vấn bạn vui lòng gọi số : 093.485.0809

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809