CUNG CẤP THỚT NHỰA TẠI QUẬN 1.

CUNG CẤP THỚT NHỰA TẠI QUẬN 1.

Thớt nhựa có lẽ không phải là vật dụng xa lạ đối với tất cả chúng ta, chắc hẳn ai ai cũng đã từng thấy thớt nhựa hiện diện trong căn bếp của nhà mình. Nhưng thớt nhựa không chỉ đơn thuần là những tấm với kích thước nhỏ nhỏ để xắt thịt, thái rau hằng ngày. Mà thớt nhựa với khá nhiều kích thước dài và rộng và có chiều dày tới 100 mm, những tấm thớt với kích thước lớn như vậy đa phần dùng xẻ thịt, chặt xương trong nhà hàng hoặc các lò mổ. Ngoài ra, thớt nhựa còn dùng để làm tấm kê, dập trong các công ty may mặc, giày da. Thớt nhựa và cây nhựa tròn còn là vật liệu phục vụ trong ngành chế tạo máy của các công ty cơ khí.

Sở dĩ thớt nhựa trở nên phổ biến và được ưa chuộng hiện này là do các đặc điểm sau:

*Thớt nhựa với thành phần keo rin nguyên sinh 100% được phép tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm mà không gây hại cho sức khỏe con người. *Dễ dàng vệ sinh và tẩy rửa bằng các dung dịch tẩy rửa mà không lưu các hóa chất đó lại trên thớt.

* Trọng lượng nhẹ, có nhiều kích thước để phục vụ cho nhiều ngành khác nhau và phù hợp với yêu cầu người sử dụng. Bên chúng tôi hiện cung cấp các kích thước thớt nhựa 1220x2440mm, thớt nhựa 1220x1220mm, thớt nhựa 2100x1220mm hoặc các kích thước nhỏ cắt sẵn như thớt nhựa 500x400mm, thớt nhựa 400x600mm,thớt nhựa 900x400mm, thớt nhựa 540x540mm,...

*Thớt nhựa không bị mục nước, sau khi sử dụng chỉ cần rửa sạch và treo lên cho khô ráo là được.

*Có thể tái sử dụng bằng cách bào mòn hoặc ngâm dấm 15 độ.

Công ty Nhựa Tân Thành chuyên cung cấp thớt nhựa tại quận 1 cung cấp thớt nhựa tại quận 7,cung cấp thớt nhựa tại Thủ Đức,...và cung cấp thớt nhựa tại các tỉnh thành trên cả nước.

Quý khách hàng chỉ cần gọi điện tới hotline của công ty chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn, gửi báo giá và giao hàng tận nơi cho quý khách.

 

 

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809