CUNG CẤP THỚT NHỰA ĐỒNG NAI.

CUNG CẤP THỚT NHỰA ĐỒNG NAI.

CUNG CẤP THỚT NHỰA ĐỒNG NAI.

Thớt nhựa là một khối bề mặt phẳng được đúc nguyên khối bằng nhựa, thường dùng để cắt thái thực phẩm dùng trong chế biến thức ăn. Thớt nhựa ngoài dùng trong bếp ăn gia đình, bếp ăn công nghiệp còn thường được dùng trong các trường mầm non, nhà hàng, khách sạn. Vì thớt nhựa dễ sử dụng, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường nên ngày càng nhiều khách hàng lựa chọn thớt nhựa để phục vụ cho bữa ăn của gia đình và khách hàng.

Ngoài ra, thớt nhựa ứng dụng vào rất nhiều lĩnh vực trong đời sống chúng ta, như làm thiết bị kê, dập trong ngành may mặc, sản xuất dày dép. Hoặc với những tấm thớt có chiều dày lớn dùng trong các lò mổ, công ty chế biến hải sản, rau củ quả,...Ngoài ra, còn dùng thớt nhựa, cây nhựa tròn để chế tạo bánh răng, chi tiết máy trong các công ty sản xuất cơ khí ( thường dùng tấm nhựa, láp nhựa để chế tạo bánh răng, cam, trục, lò xo, vòng đệm, con lăn hoặc chế tạo đồ gá, JIP trong lĩnh vực điện & điện tử, cũng có thể dùng nhựa để chế tạo các chi tiết trong ô tô, hoặc ngành thực phẩm,...).

Thớt nhựa có độ dày từ 10mm tới 150mm, cây nhựa tròn có đường kính từ phi 15mm tới phi 150mm. Khách hàng có thể tùy chọn độ dày, đường kính và cắt theo kích thước yêu cầu.

 

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PE VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ THỚT NHỰA PP  VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THỚT NHỰA PA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ CÂY NHỰA TRÒN VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ PALLET NHỰA CŨ VUI LÒNG <<<<<<<<<<

   ĐÊ XEM VỀ PALLET NHỰA MỚI VUI LÒNG <<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG NHỰA VUI LÒNG <<<<<<<<<<<<<

   ĐỂ XEM VỀ THÙNG GIỮ LẠNH VUI LÒNG <<<<<<<<<

   CÁC BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO SẢN PHẨM TRÊN WEB HOẶC GỌI NGAY SỐ :0939.539.368 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CỤ THỂ.

CHÚNG TÔI CHUYÊN MUA BÁN PALLET NHỰA CŨ , SẢN XUẤT VÀ PHÂN PHỐI THỚT NHỰA CÁC LOẠI.

Sản phẩm bán chạy

490.000₫
Liên hệ

0934850809